https://thibanglaixe24h.net/thi-bang-lai-xe-may/

Bất Động Sản Đất Xanh Miền Bắc

Vì sao nhà đầu tư tin tưởng chủ đầu tư Hateco Xuân Phương ?

Đối với các dự án bất động sản thì ngoài các đặc điểm lợi thế về vị trí, tiện ích cũng như thiết kế không gian sống để làm cho dự án nổi bật lên so với các dự án cùng phân khúc thì nhân tố tạo niềm tin là nhân tố tạo nên thương hiệu trường tồn cho sản phẩm. Dự án Hateco Xuân Phương được xây dựng bởi chủ đầu tư sở hữu hội tụ đầy đủ 3 nhân tố “Chất lượng – Uy tín – Tiên phong” giúp nhiều nhà đầu tư đặt niềm tin vào các dự án.
Không gian xung quanh dự án Hateco Xuân Phương

Hateco – Thương hiệu uy tín gắn với chất lượng

Là tập đoàn được thành lập bởi những cổ đông có nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính kết hợp kinh nghiệm tới hơn mười năm hình thành và phát triển trên thị trường Việt Nam – Công ty Hateco đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, thử thách để xây dựng thành một tập đoàn phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng hiện nay.
Đóng góp vào thành công của công ty ngày hôm nay không thể không nhắc tới nhân tố quan trọng đó là đội ngũ cán bộ chuyên gia cao cấp đã kinh qua hàng loạt những vị trí quan trọng trong những tập đoàn kinh tế, trực tiếp quản lý đầu tư, triển khai các dự án trọng điểm trong hầu hết các lĩnh vực trọng yếu như tài chính ngân hàng, đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản. Bên cạnh đó phải kể đến sự phối hợp từ những yếu tố năng động, sáng tạo, của đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, kiến trúc sư đầy nhiệt huyết trực tiếp thực hiện, cụ thể hóa những chiến lược, ý tưởng đầu tư. Sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao như vậy góp phần xây dựng lên một tập đoàn Hateco giàu mạnh về chất lượng nguồn lực thành công.
Việc xây dựng cùng thực hiện mục tiêu phát triển bền vững, bên cạnh việc tập trung đầu tư phát triển những dự án bất động sản 100% vốn Hateco thì công ty còn tham gia góp vốn, liên doanh, liên kết với hàng loạt các đối tác chiến lược như: Vietinbank, Đông Á bank, Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam…. nâng cao khả năng hoạt động, đào tạo và phát triển tập đoàn.

Hateco – Thương hiệu gắn nhiều với nhiều dự án “tên tuổi”

Để tạo vị thế vững chắc trên thị trường luôn luôn có sự biến động không ngừng thì Hateco phải xây dựng lên một thương hiệu nổi bật và mạnh mẽ. Qua hàng loạt sản phẩm và dự án của tập đoàn về cung cấp các dịch vụ, tiện ích và môi trường sống cho con người được đánh giá cao bởi chất lượng và sự thịnh vượng.
Khu vui chơi của chung cư Hateco Apollo
Hateco đã triển khai và đưa vào kinh doanh khai thác hàng loạt dự án Khu đô thị mới, Khu du lịch sinh thái; khu chung cư căn hộ cao cấp, khu trung tâm thương mại dịch vụ, văn phòng… phục vụ cho chất lượng sống hiện đại cư dân.
– Dự án Khu đô thị mới Trần Lãm: nằm trong quy hoạch phát triển thành phố Thái Bình, khu đô thị mới Trần Lãm – P. Trần Lãm – Tp. Thái Bình được coi là một trong những điểm nhấn kiến trúc hiện đại mang đến vẻ đẹp mới cho thành phố Thái Bình.
– Khu căn hộ chung cư Hateco nằm tại ngã ba Tam Trình gần với tuyến đường vành đai 3 được thực hiện bởi công ty Hateco Hà Nội khởi công chính thức từ ngày 31/01/2015 đã bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2016 vừa qua. Là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao nhờ hội tụ nhiều ưu điểm nổi trội với những tiện ích xứng tầm mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.
– Một số dự án đang triển khai như: Hateco3, Hateco 5, Hateco 6… đều đang trong quá trình nghiên cứu xây dựng mang xu hướng một thành phố hiện đại xanh giữa thành phố nhộn nhịp.

Tập đoàn Hateco – người đi tiên phong trong nhiều lĩnh vực

Tập đoàn Hateco sở hữu đội ngũ nhân lực có tri thức cao có năng lực, tầm nhìn chiến lược xa rộng. Nổi bật là một trong các tập đoàn tiên phong có xu hướng, cải thiện và phát triển chất lượng cuộc sống.
Dự án chung cư cao cấp Hateco Xuân Phương là 1 dự án bất động sản cao cấp của Hateco mang xu hướng tiên phong về hình ảnh xây dựng những khu đô thị xanh – môi trường sống xanh hoàn hảo.

Dự án Hateco Xuân Phương- sản phẩm tâm huyết của Tập đoàn Hateco

Để tiếp bước các sản phẩm khác cũng như khẳng định thương hiệu cho chủ đầu tư chung cư Hateco Xuân Phương được thiết kế để kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp thời đại.
Được Hateco đầu tư xây dựng theo hướng môi trường sống xanh thân thiện với thiên nhiên. Đến với dự án khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sống hòa hợp với thiên nhiên, trong lành và khỏe mạnh cùng với trải nghiệm tuyệt vời về một cuộc sống hoàn hảo các tiện ích đẳng cấp nâng cao chất lượng sống thượng lưu.
Phòng ngủ chung cư Hateco Apollo
Là một chủ đầu tư có uy tín và vị thế vững chắc, tập đoàn Hateco cam kết sẽ là niềm tin cho khách hàng và các nhà đầu tư. Đến với Hateco Apollo Xuân Phương – nơi mang lại những không gian sống hiện đại, tiện nghi cho tất cả các khách hàng, góp phần nâng cao điều kiện sống và làm việc của con người.  đồng thời tạo ra nhiều giá trị mới cho cổ đông nói riêng và tòan xã hội phát triển.
Tầm nhìn: “Hateco thấu hiểu những mong muốn của bạn và biến chúng trở thành hiện thực”.
Vì sao nhà đầu tư tin tưởng chủ đầu tư Hateco Xuân Phương ?
5 (100%) 1 vote